Giới thiệu

  Ra đời từ ý tưởng tạo nên dòng nội thất khác biệt với chất lượng vượt trội các sản phẩm trên thị trường. Trong suốt hành trình hơn 15 năm vừa qua GNQ đã mang đến nhiều tổ ấm những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại được làm nên bởi đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Việt Nam.

   Theo đuổi phong cách hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế, chúng tôi quan tâm tới từng đường nét của sản phẩm để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm mình cung cấp, quý khách sẽ có những trải nghiệm thật thoải mái và tràn ngập cảm xúc.

   GNQ ưu tiên sản xuất cho căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà phố. Với những sản phẩm nội thất có giá thành phù hợp chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và tạo ra nguồn cảm hứng ngay tại chính tổ ấm của mình.
gonguyenquang

GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT

   Hầu hết các sản phẩm của GNQ là nội thất may đo, được thiết kế cho từng gia chủ với những yêu cầu về công năng và cá nhân hóa riêng. Tại GNQ, chúng tôi cân bằng giữa tính thẩm mỹ, công năng, đường nét, chất lượng, tỷ lệ để tạo nên sự sang trọng của không gian nội thất.

   GNQ luôn tập trung vào con người – yếu tố chính giúp chúng tôi ổn định và phát triển trong những năm vừa qua. Với đội ngũ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chúng tôi tạo ra những giá trị thực sự tốt hơn cho khách hàng bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp.
gonguyenquang

DỊCH VỤ

Thời gian bảo hành 5 năm cho dòng sản phẩm cao cấp.

Nếu trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm xảy ra bất kỳ lỗi nào GNQ sửa chữa hoàn toàn miễn phí, nếu không sửa được đạt chất lượng khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ thay sản phẩm mới hoàn toàn.

NHÀ MÁY

   Phần lớn sản phẩm của GNQ được sản xuất tại nhà máy ở Km16 Đại Lộ Thăng Long với trang thiết bị hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn ISO 9001.

   Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi xuất xưởng.
gonguyenquang
gonguyenquang
icon icon